Nhiều mẹ biết rằng Siro Baby Plus có thể giúp con ăn ngon miệng, tăng cân và tăng cường sức đề kháng tốt, nhưng lại không rõ siro baby plus dùng cho trẻ mấy tháng, siro này có phù hợp với độ tuổi của bé yêu nhà mình không?

Các mẹ không cần lo lắng! Ngay bây giờ, hãy cùng MamaA tìm hiểu xem Siro Baby Plus dùng được cho trẻ từ mấy tháng và cách dùng cho từng lứa tuổi cụ thể ra sao mẹ nhé!

Tham khảo bài viết: Siro ăn ngon Baby Plus có tốt không? Cách dùng & lưu ý

1. Siro Baby Plus dùng cho trẻ mấy tháng

Cho trẻ dùng siro ăn ngon baby plus
Siro Baby Plus hoàn toàn phù hợp với đối tượng trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên

Nhiều mẹ có con nhỏ thắc mắc với MamaA rằng không biết Siro Baby Plus bao nhiêu tháng dùng được, Siro Baby Plus có dụng được cho trẻ sơ sinh hay không.

Siro Baby Plus là thành quả nghiên cứu của đội ngũ các dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng có kinh nghiệm hàng đầu của Habi Vietnam. Siro Baby Plus được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, với nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Pháp.

Với thành phần an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ, Siro Baby Plus hoàn toàn phù hợp với đối tượng trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

Chính vì vậy, nếu bé yêu nhà mình đã ngoài 6 tháng tuổi mà kém ăn, chậm tăng cân, thường xuyên gặp vấn đề về đường tiêu hóa, thì mẹ có thể yên tâm cho con dùng thử Siro Baby Plus.

Còn đối với các trẻ sơ sinh từ 0 – dưới 6 tháng tuổi, mẹ nên tham khảo các dòng sản phẩm khác phù hợp với độ tuổi của con hơn.

Vậy thì, cách sử dụng Siro Baby Plus với từng độ tuổi cụ thể sẽ như thế nào?

tư vấn miễn phí 24/7

Có thể mẹ quản tâm: Có nên cho trẻ biếng ăn uống B1?

2. Cách dùng Siro Baby Plus theo từng tháng tuổi

tác dụng siro baby plus
Để siro Baby Plus phát huy hiệu quả tốt nhất, mẹ cần cho bé dùng với lượng phù hợp từng độ tuổi

Ngoài việc Siro Baby Plus dùng cho bé mấy tháng? Lượng dùng siro cũng rất quan trọng. Lượng siro mẹ cho bé dùng sẽ phụ thuộc vào lứa tuổi và thể trạng của từng bé. Với mỗi độ tuổi khác nhau, lượng siro các con nên dùng sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

  • Với trẻ từ 6 tháng – 1 tuổi: Ngày uống 1 lần, mỗi lần uống 5 ml (một nửa gói/ ngày).
  • Với trẻ từ 1 – 3 tuổi: Ngày uống 1 lần, mỗi lần uống 10 ml (1 gói/ ngày).
  • Với trẻ từ 3 – 7 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 10 ml (2 gói/ ngày).
  • Với trẻ từ 7 – 12 tuổi: Ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 10 ml (3 gói/ ngày).
  • Với trẻ từ 12 tuổi trở lên và người lớn: Ngày uống 3 – 4 lần, mỗi lần uống 10 ml (3 – 4 gói/ ngày).

Lượng siro trên mang tính tham khảo. Mẹ có thể điều chỉnh lượng siro để phù hợp với tình trạng và nhu cầu của con.

Vậy với đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi, mẹ có thể lựa chọn cho con sử dụng loại nào?

Xem thêm

3. Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi nên dùng loại nào

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi là đối tượng đặc biệt nhạy cảm. Nếu trong độ tuổi này, các bé biếng ăn, chậm tăng cân, chậm lớn, các mẹ có thể tham khảo 2 cách sau đây.

3.1. Mẹ sử dụng sau đó cho bé bú

Có nhiều sản phẩm, sau khi mẹ sử dụng sẽ bài tiết qua sữa mẹ. Khi đó, mẹ có thể cho bé bú. Đây là cách mà bé có thể sử dụng gián tiếp các sản phẩm qua mẹ.

Tuy nhiên, không phải chất dinh dưỡng nào cũng có thể bài tiết qua sữa mẹ. Điều đó có nghĩa rằng, không phải cứ mẹ sử dụng rồi cho bé bú thì sẽ có hiệu quả với bé.

Chính vì vậy, mẹ nên tìm hiểu thật kỹ về các sản phẩm mẹ muốn cho con dùng theo cách này trước khi sử dụng mẹ nhé.

3.2. Chọn cho bé các loại sản phẩm hỗ trợ ăn ngon khác

Có rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ ăn ngon dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi có bán trên thị trường.

Tại MamaA, hiện đang có bán Siro ăn ngon Baby Mummum. Đây là một sản phẩm phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi kém ăn, chậm lớn được rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng và mẹ bỉm sữa khuyên dùng.

Ngoài ra, đến với MamaA, mẹ có thể tham khảo một số dòng sữa non hỗ trợ tiêu hóa như: Mama sữa non, Sữa non Goldilac, Sữa non ILdong…

Tham khảo thêm các sản phẩm tại MamaA

Nếu bé yêu nhà mình ngoài 6 tháng tuổi có các tình trạng như: chán ăn, lười ăn, còi xương, chậm lớn, rối loạn tiêu hóa… thì MamaA khuyên mẹ nên mua Siro Baby Plus về cho con dùng thử.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về Siro Baby Plus cho trẻ mấy tháng, mẹ đừng ngại liên hệ ngay tới Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Mẹ và Bé – MamaA để được đội ngũ Dược sĩ MamaA giải đáp và tư vấn kịp thời.

5/5 (2 Reviews)