Sữa non New Zealand lừa đảo, đa cấp? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc sau khi có một số báo đăng những thông tin sai lệch về sản phẩm này. Để tìm hiểu rõ vấn đề sữa non Alpha Lipid New Zealand có lừa đảo, đa cấp hay không? Mẹ hãy theo dõi ngay bài viết này của Trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé – MamaA. Để biết Sự thật về Sữa Alpha Lipid

1. Sữa non Alpha Lipid New Zealand đa cấp đúng không?

Mô hình đa cấp của sữa non Alpha Lipid
Mô hình đa cấp của sữa non Alpha Lipiid là đáng tin cậy.

ĐÚNG 

Chính vì vậy, nhiều người nghĩ New Tmage việt nam lừa đảo. Tuy nhiên, sữa non Alpha Lipid là mô hình đa cấp đáng tin cậy.

Để hiểu rõ thì trước hết mẹ cần hiểu bán hàng đa cấp là gì? Đó là một hình thức bán hàng trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng thông qua từng tầng, từng nhánh các nhà phân phối. Họ sẽ nhận được hoa hồng từ việc bán hàng của họ và của những người mà họ bảo trợ.

Mama sữa non - Sữa non đang được bán chạy nhất tại MamaA cho bé sức đề kháng yếu, nhẹ cân

banner mama sữa non

tư vấn miễn phí 24/7

2. Sữa non Alpha Lipid New Zealand lừa đảo đúng không?

cảnh báo Sữa non Alpha Lipid New Zealand lừa đảo là sai sự thật
Cảnh báo sữa non Alpha Lipid New Zealand lừa đảo là sai sự thật

Hoàn toàn không phải như vậy. Sữa non Alpha Lipid của tập đoàn New Image Việt Nam có mô hình hoạt động hoàn toàn trong sạch và hợp pháp. Dựa theo nghị định 40 về bán hàng đa cấp, New Image chính là một trong số ít công ty đa cấp được cấp giấy phép hoạt động tại nước ta bởi:

shopee

 • Chủ yếu tập trung bán hàng, không tập trung tuyển dụng: Thu nhập chủ yếu của nhân viên bán hàng đa cấp tại New Image là từ việc bán hàng trực tiếp nên vấn đề bán hàng phải chú trọng hàng đầu. Bên cạnh đó, cũng cần phải xây dựng được hệ thống các nhà phân phối rộng rãi nhưng chỉ nhằm mục đích để thực hiện tốt việc bán hàng.
 • Đào tạo nhà phân phối tốt: Nhà phân phối là người bán hàng cho công ty nên cần phải có nhiều kỹ năng giao tiếp, thuyết phục… Điều này thì công ty đa cấp phải là người tổ chức đào tạo, tập huấn cho các nhà phân phối về những kỹ năng này.
 • Có sản phẩm tốt: Đây là yếu tố quan trọng nhất của công ty đa cấp. Công ty phải có sản phẩm tốt thì mới kêu gọi được hệ thống phân phối rộng cũng như được người tiêu dùng tin tưởng mua hàng. Sữa non Alpha Lipid New Zealand đã đạt 4 lần liên tiếp giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức định kỳ 1 năm 1 lần.
Sữa non tổ yến Goldilac Grow có tốt không? Cách dùng tốt nhất cho trẻ nhẹ cân, hay ốm
\

3. Mô hình Sữa non Alpha Lipid New Zealand đa cấp hoạt động như thế nào?

 • Đăng ký thành viên: Kể cả khách hàng cũ hoặc mới đều có thể tham gia mô hình của sữa non Alpha Lipid bằng cách làm 1 thẻ thành viên để trở thành một phần trong hệ thống phân phối của công ty.
 • Giới thiệu sản phẩm và nhận hoa hồng: Mỗi sản phẩm sẽ có mức hoa hồng khác nhau. Nhà phân phối có cấp bậc càng cao thì mức hoa hồng càng nhiều và được cộng dồn theo tháng, theo quý…
 • Ví dụ cụ thể: Khi nhà phân phối A giới thiệu được B đăng ký làm thành viên. Sau khi B bán hàng thành công thì A sẽ nhận được hoa hồng từ lượng hàng mà B bán. Tương tự B giới thiệu được C làm thành viên bán hàng thành công thì B và A đều sẽ nhận được hoa hồng ứng với thứ tự cấp bậc.

Xem thêm

Xem thêm: Sữa non Vickolos có tốt không? Review đánh giá từ chuyên gia, khách hàng

shopee

4. Nguồn cơn gây nên sự hiểu lầm về sữa non Alpha Lipid New Zealand lừa đảo

sữa non Alpha Lipid New Zealand
Sữa non New Zealand lừa đảo, đa cấp là đúng hay sai? Mẹ có thể tham khảo các lý giải sau của Mamaa

Dưới đây là những lí do dẫn đến sự hiểu lầm rằng sữa non Alpha Lipid New Zealand lừa đảo:

Thứ nhất: Do có một số báo chưa hiểu rõ về cách thức bán hàng đa cấp của sữa non New Zealand nên đưa tin sai lầm về sữa đến người tiêu dùng:

  • Ví dụ như bài báo “viral” nhất “sữa giá khủng do chi tiền hoa hồng đa cấp” https://tuoitre.vn/sua-gia-khung-do-chi-tien-hoa-hong-da-cap-543843.htm 
  • Thậm chí, một số báo còn nói “sữa non không có tác dụng thực sự”, “sữa non alpha lipid có giá rất rẻ chỉ từ 200.000đ đến 400.000đ”. Trong khi tác dụng của sữa non đã được các chuyên gia dinh dưỡng kiểm định và các mẹ bỉm sữa có con sử dụng tin dùng.

Thứ hai: Có thể mẹ đã mua phải sữa non giả, rồi nghĩ là lừa đảo. Để tránh tình trạng này, mẹ cần phải nắm vững những lưu ý sau để phân biệt rõ ràng sữa non Alpha Lipid thật và giả:

  • Các thông tin trên bao bì như: Tên sữa, công ty sản xuất, thành phần, hạn sử dụng… được trình bày rõ ràng, màu sắc hài hòa, không bị nhòe mực và các chữ không bị đè lên nhau, không bị mất màu khi tiếp xúc với nước.
  • Dưới đáy mỗi lon sữa non Alpha Lipid chính hãng đều có 1 mã code khác nhau.
  • Cách đơn giản nhất để kiểm tra sữa Alpha Lipid có phải hàng chính hãng hay không là quét mã QR qua một số phần mềm sau: Icheck, QR & Barcode Scanner…
  • Quan sát sữa bột: Sữa thật có màu vàng nhạt, mùi thơm dịu nhẹ. Còn sữa giả thường có màu vàng đậm hơn, màu xám cháy, hơi ngả xanh hoặc màu khác lạ…

Tham khảo thêm:

Trên đây là tất cả những thông tin MamaA tổng hợp gửi đến mẹ giúp trả lời câu hỏi “Sữa non New Zealand lừa đảo, đa cấp là đúng hay sai?” Hi vọng với những thông tin này, mẹ sẽ hiểu rõ thêm về cơ chế bán hàng của Alpha Lipid và có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về sản phẩm sữa non New Zealand lừa đảo, mẹ hãy để lại bình luận phía dưới mđể được Trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé MamaA giải đáp nhanh và chính xác nhất.

danh mục sữa non

0/5 (0 Reviews)