Mẹ đang muốn tìm mua sữa non Alpha Lipid chính hãng nhưng không biết làm thế nào để phân biệt sữa non Alpha Lipid thật- giả?

Mẹ muốn tìm hình ảnh sữa non Alpha Lipid để đối chiếu? Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây, MamaA sẽ cung cấp cho mẹ đầy đủ hình ảnh sữa non Alpha Lipid chính hãng cũng như các cách phân biệt sữa thật – sữa giả.

Có thể bạn quan tâm: Sữa non Alpha Lipid có thực sự tốt như quảng cáo không?

Hình ảnh sữa non Alpha Lipid chính hãng

Alpha Lipid là dòng sữa non được tung ra thị trường từ sớm, đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Lợi dụng điều này, nhiều cá nhân nảy sinh lòng tham làm giả sữa để thu lợi bất chính mà không quan tâm đến chất lượng sữa cũng như sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, mẹ nên kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi mua.

Dưới đây là hình ảnh sữa non chính hãng:

Hình ảnh sữa alpha lipid

Hình ảnh sữa alpha lipid

7 dấu hiệu bằng hình ảnh sữa non alpha lipid giúp mẹ phân biệt sữa thật giả

Hình ảnh sữa alpha lipid thật giả
Hình ảnh vỏ hộp sữa alpha lipid thật và giả

1. Hình ảnh vỏ hộp sữa alpha lipid thật và giả

  • Vỏ hộp sữa thật: Các thông tin trên bao bì như tên sữa, công ty sản xuất, thành phần, cách dùng, liều lượng, hạn sử dụng…được trình bày rõ ràng, màu sắc hài hòa, không bị nhòe mực và các chữ không bị đè lên nhau, không bị mất màu khi tiếp xúc với nước.
  • Vỏ hộp sữa giả: Thông tin trên bao bì sữa giả thường không được rõ ràng, màu mực dễ nhòe, bị mất màu khi tiếp xúc với nước hoặc tay ẩm, các chữ đè lên nhau khiến người dùng không đọc được.
Hình ảnh vỏ hộp sữa alpha lipid thật và giả
Phần logo lá dương xỉ của sữa giả được làm rất giống sữa thật nhưng bị thiêu mất dòng chữ chứng nhận sản phẩm quốc gia phía dưới: “New Zealand.com Licence No.100005”

2. Hình ảnh dưới đáy lon có đánh mã số (mã code)

Dưới đáy mỗi lon sữa non alpha lipid chính hãng có 1 mã code khác nhau. Mã này sẽ được ghi rõ trong phiếu xuất kho và có dấu đỏ chứng nhận của công ty.

Hình ảnh dưới đáy lon có đánh mã số
Dưới đáy mỗi lon sữa non alpha lipid chính hãng có 1 mã code khác nhau. Mã này sẽ được ghi rõ trong phiếu xuất kho và có dấu đỏ chứng nhận của công ty.

3. Mã QR trên lon sữa Alpha Lipid:

Sử dụng những phần mềm quét mã QR có ở trên lon sữa là cách đơn giản nhất để kiểm tra sữa Alpha Lipid đã mua có phải hàng chính hãng hay không. Mẹ có thể dùng một số phần mềm sau: Icheck, QR & Barcode Scanner, Redlaser…

Hình ảnh mã QR trên lon sữa Alpha Lipid:
Sử dụng những phần mềm quét mã QR có ở trên lon sữa là cách đơn giản nhất để kiểm tra sữa Alpha Lipid đã mua có phải hàng chính hãng hay không

CÁCH KIỂM TRA MÃ CODE (QR) TRÊN SỮA ALPHA LIPID:

Hình ảnh Quét mã QR sữa alphalipid

4. Hình ảnh phiếu xuất kho

Một trong những yếu tố chứng minh sản phẩm được phân phối chính hãng là người bán phải đưa ra được hình ảnh phiếu xuất kho có dấu đỏ rõ ràng của công ty. Mẹ có thể yêu cầu người bán cho xem hình ảnh phiếu xuất kho để kiểm tra, đối chiếu.

Hình ảnh phiếu xuất kho

5. Hình ảnh hóa đơn đặt hàng

Để đảm bảo quyền lợi của mình khi mua hàng, mẹ nên yêu cầu người bán cung cấp hóa đơn cho đơn đặt hàng của mình.

Hình ảnh hóa đơn đặt hàng sữa alpha lipid

6. Hình ảnh bột sữa non alpha lipid thật và giả

Sữa thật có màu vàng nhạt, mùi thơm dịu nhẹ. Còn sữa giả thường có màu vàng đậm hơn, màu xám, hơi ngả xanh hoặc màu khác lạ, màu không đồng đều.

Hình ảnh bột sữa non alpha lipid thật và giả
Sữa Alpha Lipid giả thường có màu vàng đậm hơn, màu xám, hơi ngả xanh hoặc màu khác lạ, màu không đồng đều.

7. Hình ảnh sữa alpha lipid sau khi pha

Hình ảnh sữa alpha lipid sau khi pha
Khi đổ sữa giả vào nước, bột sữa sẽ nhanh chóng rơi xuống và lắng cặn dưới đáy cốc, khi khuấy đều không hòa tan được hết cặn.

Khi mẹ pha sữa với nước ấm nhiệt độ khoảng 40-45 độ C thì có hiện tượng:

  • Đối với sữa thật: Khi đổ sữa bột thật vào nước sẽ có hiện tượng sữa nổi lơ lửng phía trên mặt nước, phải khuấy lên thì sữa mới tan hết, không lắng cặn dưới đáy cốc.
  • Đối với sữa giả: Khi đổ sữa giả vào nước, bột sữa sẽ nhanh chóng rơi xuống và lắng cặn dưới đáy cốc, khi khuấy đều không hòa tan được hết cặn.

Một số lưu ý khác để phân biệt sữa alpha lipid thật quả

  • Dựa vào mùi sữa: Sữa thật sẽ có mùi thơm dễ chịu, không có mùi hắc như sữa giả.
  • Dựa vào thời gian sữa tan hoàn toàn: Sữa thật thường sẽ khó tan và tan lâu hơn sữa giả.
  • Sữa giả sẽ có giá rẻ bất thường so với giá của sữa chính hãng có mặt trên thị trường.

Video hướng dẫn chi tiết cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng và giả:

Có thể bạn quan tâm:

Với 12+ hình ảnh sữa non Alpha Lipid giúp mẹ phân biệt thật giả trên đây, MamaA mong rằng mẹ sẽ chọn mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng cho bé yêu nhà mình.

Nếu còn điều gì băn khoăn về sữa non Alpha Lipid chính hãng thì mẹ hãy để lại bình luận phía dưới, đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của Trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé- MamaA sẽ giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chính xác nhất.

0/5 (0 Reviews)