Sản phẩm ngũ cốc lợi sữa Minmin được sản xuất 100% từ thành phần tự nhiên với nhiều lợi ích khác nhau cho các độ tuổi sử dụng. Với mỗi mục đích khác nhau sẽ có cách pha, sử dụng sữa khác nhau. Bài viết dưới đây Mamaa sẽ hướng dẫn bạn cách pha ngũ cốc Minmin chuẩn từ nhà sản xuất.

1. Cách pha ngũ cốc lợi sữa Minmin

Cách pha ngũ cốc lợi sữa Minmin
Với mỗi mục đích khác nhau sẽ có cách pha ngũ cốc lợi sữa Minmin, sử dụng sữa khác nhau

Cách pha ngũ cốc lợi sữa Minmin theo hướng dẫn của nhà sản xuất như sau:

  • Bước 1: Pha 3- 4 muỗng ngũ cốc vào 1 ít nước sôi để nguội, sau đó đánh tan đều.
  • Bước 2: Thêm nước nóng từ từ rồi khuấy đều cho ngũ cốc chín.
  • Bước 3: Thêm sữa đặc có đường hoặc đường tùy theo khẩu vị, khuấy đều rồi uống. Có thể dùng nóng hoặc thêm đá đều được.

Xem thêm: Review lợi sữa hi mom có tốt không? Kích sữa về ào ào hoặc đặt mua lợi sữa hi mom

2. Lượng dùng và thời điểm dùng ngũ cốc Minmin

Với thành phần gồm 29 loại hạt cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ, Úc và các loại hạt Việt Nam, sản phẩm được sử dụng cho mọi lứa tuổi từ trẻ trên 6 tháng tuổi cho đến người cao tuổi.

Tuy nhiên, ngũ cốc lợi sữa Minmin đóng vai trò như bữa dinh dưỡng phụ, không thể thay bữa ăn hằng ngày. Do đó để sản phẩm đạt hiệu quả cao, bạn nên kết hợp với chế độ ăn hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng, năng lượng.

Dưới đây là các thời điểm và lượng dùng khuyến cáo để sản phẩm đạt hiệu quả tối cao nhất:

  • Thời điểm: Bạn có thể uống bột ngũ cốc lợi sữa trong bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa xế chiều, bữa tối và trước khi đi ngủ.
  • Lượng dùng: Chỉ nên uống hằng ngày 3- 4 cốc bột ngũ cốc lợi sữa, không nên dùng quá nhiều vì có thể gây hạn chế khả năng hấp thụ một vài loại vi dưỡng chất.
Lượng dùng và thời điểm dùng ngũ cốc Minmin
Bạn có thể uống bột ngũ cốc lợi sữa trong bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa xế chiều, bữa tối và trước khi đi ngủ.

3. Cách pha ngũ cốc lợi sữa Minmin với từng mục đích cụ thể

Theo các nhà sản xuất, sản phẩm bột ngũ cốc Minmin mang lại nhiều lợi ích có thể kể đến như: Tăng cân, giảm cân, lợi sữa,… Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau lại có cách pha, thời điểm sử dụng khác nhau.

3.1. Cách pha với mục đích tăng cân

Sản phẩm khi được sử dụng với mục đích tăng cân, bạn nên kết hợp ngũ cốc với sữa đặc hoặc đường. Nên được uống sau bữa ăn chính 30 phút hoặc buổi tối trước khi đi ngủ là hợp lý nhất.

3.2. Cách pha với mục đích giảm cân

Bên cạnh tác dụng tăng cân, bột ngũ cốc lợi sữa Minmin còn có lợi ích giúp giảm cân hiệu quả bởi không chứa hàm lượng chất béo xấu, đường,… Để sản phẩm phát huy được tác dụng này bạn không nên cho thêm sữa, hoặc có thể cho 1 chút đường. Nên uống trước bữa ăn 30 phút.

3.3. Cách pha với mục đích lợi sữa

Sản phẩm với các thành phần thiên nhiên, rất an toàn cho phụ nữ sau sinh sử dụng với mục đích lợi sữa. Các mẹ nên dùng bột ngũ cốc lợi sữa kèm với sữa đặc có đường, uống trước khi vắt sữa hay cho trẻ bú 30 phút.

Với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hi vọng bạn đọc đã hiểu và biết cách pha ngũ cốc lợi sữa Minmin phù hợp với từng mục đích. Nếu còn băn khoăn, hãy liên hệ với Mamaa qua hotline 0389570519 để được hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)