1. Tiêu chuẩn xuất bản

Nội dung được đăng tải trên website Mamaa.org luôn được tuyển chọn và đáp ứng các tiêu chí khắt khe của Biên tập viên nội dung. Chúng tôi cam kết không duyệt các nội dung vi phạm bao gồm:

 • Tin bài thiếu tính thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hoá, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.
 • Tin bài xúc phạm tới uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Tin bài sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân hoặc tổ chức mà chưa được cá nhân hay tổ chức đó đồng ý và pháp luật chưa cho phép.
 • Tin bài không đúng hoặc hiểu nhầm về việc kinh doanh, cung ứng sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ của cá nhân hoặc tổ chức kinh doanh sản phẩm. Sai các thông tin về số lượng, chất lượng, giá cả, công dụng, thành phần, kiểu dáng, bao bì, xuất xứ, nhãn hiệu, chủng loại, phương cách phục vụ, thời gian bảo hành, chính sách đổi trả của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã công bố với cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Tin bài quảng cáo có nội dung mang tính cạnh tranh không lành mạnh giữa các nhãn hàng với nhau.
 • Tin bài quảng cáo vi phạm pháp luật về việc sở hữu trí tuệ.

Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin có dẫn chứng, có tính chuyên môn cao được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín trong và ngoài nước. Thông tin và kiến thức trên website Mamaa.org đã được duyệt bởi hội đồng chuyên môn, các Y bác sĩ, Dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Các thông tin trên website Mamaa.org luôn đảm bảo:

 • Tính phù hợp với người Việt Nam
 • Luôn cập nhật các thông tin mới nhất
 • Thông tin có ý nghĩa trong lâm sàng
 • Nội dung được kiểm duyệt, đáng tin cây
 • Đảm bảo tính toàn vẹn của nội dung
 • Đảm bảo nguyên tắc báo chí
 • Đảm bảo sự độc lập trong việc biên tập

Về nội dung quảng cáo trên website Mamaa.org:

Khi truy cập thông tin tại chuyên trang Mamaa.org, bạn sẽ thấy những nội dung có các nút bấm, biểu ngữ như “Tài trợ”, “Quảng cáo”, “Từ nhà tài trợ”. Những nội dung này không được chịu trách nhiệm bởi đội ngũ Biên tập viên của Mamaa.org. Chính vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm với những nội dung, hình ảnh của các bài quảng cáo này.

Mọi thông tin về y tế sức khoẻ trên website Mamaa.org chỉ có tác dụng tham khảo. Không có tác dụng thay thế chỉ định của bác sĩ hoặc nhân viên y tế trực tiếp thăm khám cho bạn. Tuyệt đối không áp dụng các kiến thức được đăng tải trên website khi chưa được sự tư vấn của bác sĩ về tình trạng bệnh.

2. Người chịu trách nhiệm

Ông Phạm Đức Trung – Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội. Là một dược sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn sức khoẻ lâm sàng., có chuyên môn sâu về kiến thức y tế, sức khoẻ, đặc biệt là sức khoẻ Mẹ và Bé. Mọi thông tin về chuyên môn cũng như việc kết nối với các bác sĩ Tham vấn y khoa cho các bài đăng trên website Mamaa.org được chịu trách nhiệm bởi ông Phạm Đức Trung.

Ông Lê Anh Quân – Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội. Với thế mạnh ở việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng. Ông Quân có trách nhiệm tuyển chọn, kiểm duyệt nội dung sản phẩm, đăng tải thông tin và tư vấn sử dụng các sản phẩm chất lượng trên website Mamaa.org

Mọi chi tiết phản hồi về nội dung của website Mamaa.org, quý độc giả vui lòng gửi đóng góp tới địa chỉ liên hệ dưới đây:

Tên người nhận: Lê Anh Quân

Địa chỉ: Toà nhà Viễn Đông, ngõ 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Email: lienhe@mamaa.org

Ngoài ra bạn có thể phản hồi bằng cách điền trực tiếp vào form dưới đây.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
0/5 (0 Reviews)