1. Mua trực tiếp

Bạn có thể đến một trong số các điểm bán gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.

2. Đặt hàng qua điện thoại

Bạn có thể đặt hàng nhanh chóng bằng cách gọi điện trực tiếp tới Hotline 0389570519 để các dược sĩ tại MamaA có thể tư vấn và hỗ trợ bạn đặt hàng.

3. Đặt hàng trên website

Cách 1: Đăng ký đặt mua trực tiếp:

  • Bước 1: Click vào MUA NGAY
  • Bước 2: Điền thông tin nhận hàng của bạn
  • Bước 3: Click ĐẶT HÀNG để hoàn tất đơn hàng
  • Bước 4: Nhận hàng và thanh toán khi nhận hàng tại địa chỉ đã đăng ký

Cách 2: Sử dụng chức năng GỌI LẠI CHO TÔI

Với cách này, bạn chỉ cần để lại tên và số điện thoại, các dược sĩ của chúng tôi sẽ gọi lại và hỗ trợ bạn.

Lưu ý khi đặt hàng:

Chúng tôi chủ chấp nhận những đơn hàng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng cũng như các điều khoản liên quan.

Đối với một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn quá lớn, thời gian giao hàng vào đêm muộn hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm cho người giao hàng. Chúng tôi sẽ gọi lại và thoả thuận với bạn cụ thể chi tiết về phương thức giao hàng.

Trong trường hợp đơn hàng bị giao chậm mà không báo trước, bạn có quyền không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền hàng trả trước (nếu có) trong vòng 07 ngày.

MamaA cam kết tất cả các sản phẩm gửi tới bạn đều là sản phẩm chính hãng 100% (có đầy đủ giấy tờ, hoá đơn rõ ràng). Nếu có rủi ro trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm, méo, vỡ…) có thể ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá. Vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ lại hàng hoá trước khi nhận. MamaA sẽ không chịu trách nhiệm với các sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi bạn đã ký xác nhận nhận hàng.

0/5 (0 Reviews)