1. Chính sách bảo mật thông tin tại MamaA

Thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và thực hiện các thao tác như: Mua hàng, nhận các thông báo, dịch vụ từ shop, các bạn cần để lại những thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, số điện thoại, giới tính, địa chỉ nhận hàng, email.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

MamaA thu thập thông tin cá nhân của khách với mục đích duy nhất để cho quá trình vận chuyển hàng tới khách hàng được dễ dàng và tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng về sản phẩm.

Thu thập tại mục nào trên website

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của bạn khi bạn tiến hành đăng kí mua hàng, tiến hành thanh toán và điền thông tin mua hàng bao gồm (tên người mua, số điện thoại và địa chỉ nhận) tại trang thanh toán: https://mamaa.org/checkout

Phạm vi sử dụng thông tin

 • Thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng vào các mục đích: Xử lý đơn đặt hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đặt mua sản phẩm.
 • Tư vấn, giải đáp những thắc mắc.
 • Nhận các phản hồi từ khách hàng.
 • Thông báo đến khách hàng những chương trình đặc biệt tại nhà shop: Khuyến mãi, sản phẩm mới chất lượng.
 • Dữ liệu về thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi sẽ chuyển giao cho bên thứ 3 bao gồm: Tên và địa chỉ nhận hàng chỉ khi bạn có đơn hàng cần giao.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của bạn bao gồm (tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng) cho đơn vị vận chuyển để họ giao hàng cho bạn. Ngoài đơn vị vận chuyển là giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, chúng tôi tuyệt đối không cung cấp thông tin cho đơn vị nào khác. Đặc biệt chúng tôi tuyệt đối không cung cấp thông tin của bạn cho bên chạy quảng cáo

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của mỗi khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống của website MamaA trong vòng 10 ngày. Nếu bạn từ chối hoặc hủy yêu cầu trên website thì hệ thống sẽ mặc định xóa thông tin và không gửi bất kỳ thông báo nào về tài khoản bạn đã cung cấp.

Người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Chúng tôi xin cam kết giữ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, không cho bất kì bên thứ ba nào có thể tiếp cận đến thông tin của khách hàng.

Công cụ chỉnh sửa thông tin cá nhân cho khách hàng

 • Khách hàng có thể cập nhật hay chỉnh sửa thông tin cá nhân, hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình tại địa chỉ:
 • Điện thoại: 0356.090.245
 • Email: lienhe@mamaa.com.vn

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Cách 1: Người dùng gọi điện trực tiếp với số 0356.090.245 để yêu cầu sửa thông tin

Cách 2: Người dùng truy cập vào địa chỉ: https://mamaa.org/my-account

Sau đó chọn vào. “Quên mật khẩu” và tiến hành thay đổi thông tin cá nhân của mình trên MamaA

thay đổi thông tin cá nhân trên mamaa

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Trong trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích, vui lòng liên hệ ngay với Trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé MamaA

 • Địa chỉ: Kiot 3B, Green Pearl, 378 Minh Khai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0356.090.245
 • Email: lienhe@mamaa.com.vn

Chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm nếu thông tin của khách hàng bị sử dụng sai mục đích

2. Điều khoản sử dụng

Chúng tôi đưa ra các điều khoản sử dụng nhằm đảm bảo quyền lợi và giúp bạn hiểu được mục tiêu hoạt độn của Mamaa.org.

Do vậy, trước khi đọc các nội dung sức khoẻ trên website của chúng tôi, MamaA hy vọng rằng bạn đã đọc qua toàn bộ chính sách và điều khoản liên quan của website cũng như về doanh nghiệp của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi mong bạn hiểu và nhớ các chính sách bao gồm: Chính sách bảo mật, Chính sách mua hàng, Chính sách giao hàng và thanh toán, Người chịu trách nhiệm về thông tin trên website, Điều khoản sử dụng.

Trong trường hợp bạn có nghi ngờ hoặc không tin tưởng về các chính sách này, chúng tôi khuyên bạn nên ngưng sử dụng website Mamaa.org và liên hệ khiếu nại qua email: lienhe@mamaa.org nếu thấy cần thiết.

Chính sách miễn trừ trách nhiệm đối với website Mamaa.org

Các thông tin sức khoẻ được cung cấp trên website Mamaa.org là các thông tin mang tính tổng quan. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp tới bạn thông tin chính xác và cập nhật nhất. Mamaa.org không đảm bảo pháp lý và không đại diện cho bất kỳ hình thức, loại ngụ ý thông tin về mức độ chính xác, độ đầy đủ và tin cậy, sự thiết thực trên trang web hoặc hình ảnh liên quan, sản phẩm, thông tin dưới bất kỳ hình thức nào.

Chúng tôi không đưa ra lời khuyên, chẩn đoán với trường hợp bệnh cụ thể của bạn. Mọi thông tin trên website Mamaa.org không có khả năng thay thế chỉ định, y lệnh của bác sĩ hoặc chuyên viên y tế có thẩm quyền.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những thiệt hại hoặc hậu quả ngắn hạn hoặc lâu dài gây ra trong thời gian sử dụng thông tin từ trang web Mamaa.org

Người dùng có thể xem thông tin trên website của chúng tôi và liên kết với các trang web khác. Những trang web đó không nằm trong sự kiểm soát của Mamaa.org. Vì vậy chúng tôi không có thẩm quyền kiểm soát nội dung trên các trang web khác có trích dẫn thông tin từ chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang lại trải nghiệm dùng web tốt nhất đến với bạn. Tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp lỗi kỹ thuật gây gián đoạn đường truyền hoặc lỗi từ bên thứ ba ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Chính sách biên tập

Tính toàn vẹn thông tin trên website Mamaa.org

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh mang đến những thông tin sức khoẻ khách quan, chính xác và cập nhật nhất cho Mẹ và Bé. Mamaa.org luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng bạn đi qua những kỷ niệm của thời kỳ mang thai cũng như nuôi dạy con.

Các chủ đề trên website của chúng tôi được lựa chọn trên chính nhu cầu thực tế của bạn. Mamaa.org luôn nỗ lực để cung cấp các thông tin đa dạng về nhiều chủ đề cũng như cung cấp kiến thức mang tính tổng quan tới bạn. Tuy nhiên, các kiến thức mà chúng tôi cung cấp không nên được sử dụng thay cho lời khuyên hoặc chỉ định của bác sĩ và chuyên viên chăm sóc sức khoẻ.

Nếu gặp bất cứ vấn đề nào về sức khoẻ, chúng tôi khuyên bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ và thực hiện thăm khám đúng quy trình để có được hiệu quả điều trị cao cũng như an toàn. Tuyệt đối không nên trì hoãn việc khám bệnh tại các cơ sở y tế và tham khảo ý kiến bác sĩ bằng việc tìm kiếm thông tin tạm thời trên Mamaa.org hoặc bất cứ trang thông tin sức khoẻ online nào khác.

Các biên tập viên của chúng tôi luôn cố gắng mang đến những thông tin trung thực và toàn diện nhất. Đồng thời luôn cống hiến dựa trên tiêu chuẩn nghề nghiệp, y đức của một người thầy thuốc.

Tiêu chí lựa chọn nguồn thông tin của Mamaa.org

Chúng tôi lựa chọn và biên tập nguồn tài liệu chuyên ngành theo các tiêu chí sau:

 • Tính phù hợp với cơ địa người Việt Nam, phù hợp với bệnh và người bệnh
 • Cập nhật theo kiến thức mới nhất và tin cậy nhất
 • Kiến thức có ý nghĩa lâm sàng
 • Nội dung khác biệt, chi tiết, dễ hiểu
 • Tính toàn vẹn khi biên tập
 • Tuân theo các nguyên tắc về truyền thông và báo chí
 • Sự độc lập trong việc biên tập

Chúng tôi lựa chọn thông tin và biên tập dựa theo các thông báo cập nhật nhất từ các Cơ quan, Tổ chức Y tế cấp Quốc gia; các thông tin cập nhật trên các Tạp chí Y khoa Thế giới. Đồng thời chúng tôi có phòng ban chuyên phân tích các xu hướng sức khoẻ mới nhất, phục vụ cho việc tổng hợp thông tin, tư vấn sử dụng thuốc, tư vấn sức khoẻ với từng người dùng, từng bệnh cụ thể, từng giai đoạn cụ thể từ khi mang thai tới khi nuôi con lớn.

Ngoài việc tổng hợp thông tin chủ động từ các tổ chức Y tế, chúng tôi còn luôn tham vấn Y khoa từ đội ngũ chuyên gia, là các bác sĩ tại bệnh viện E Trung Ương, bệnh viện Nhi Trung Ương và các Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội.

Trước khi các bài viết được công bố, chúng tôi có một Hội đồng kiểm duyệt chuyên môn trước khi đăng tải bài viết. Khi bài viết đảm bảo được các yếu tố về chuyên môn cũng như văn phong sẽ được duyệt đăng trên Mamaa.org. Quá trình tuyển chọn này rất khắt khe nhằm đảm bảo tính xác thực, chuẩn xác và tin cậy của thông tin trên website Mamaa.org./.

0/5 (0 Reviews)