1. Chính sách bảo mật thông tin

MamaA hiểu rằng, thông tin cá nhân là tài sản quý báu nhất của độc giả khi đến với website Mamaa.org. Vì vậy chúng tôi cam kết giữ gìn sự riêng tư cá nhân cho độc giả theo pháp luật. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về chính sách bảo mật thông tin đối với các trường thông tin sau:

 • Những thông tin mà Mamaa.org có thể thu thập
 • Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thế nào
 • Các cách bảo mật thông tin mà bạn có thể lựa chọn
 • Chúng tôi sẽ có quyền chia sẻ thông tin của bạn cho ai, chia sẻ thế nào
 • Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào
 • Bạn sẽ khiếu nại như thế nào nếu phát hiện thông tin của mình bị xâm phạm

Về việc thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân của bạn khi được sự cho phép của bạn, bao gồm các trường thông tin: Tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ, email và một số thông tin liên quan đến tình trạng sức khoẻ của bạn.

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thế nào

Thông tin của bạn có thể được dùng để:

 • Phân tích hoạt động và hành vi người dùng
 • Tư vấn sức khoẻ và sử dụng các sản phẩm của Mamaa.org
 • Quản lý tài khoản trên website
 • Thu thập ý kiến của bạn về website
 • Cung cấp các quảng cáo phù hợp với nội dung hữu ích cho bạn
 • Gửi thông báo giới thiệu về dịch vụ cũng như các sản phẩm của chúng tôi
 • Gửi email, liên lạc thông điệp liên quan đến các vấn đề sức khoẻ cho Mẹ và Bé mà bạn quan tâm.

Các cách bảo mật thông tin mà bạn có thể lựa chọn

 • Chủ động để lại thông tin khi cần thiết tại hộp ghi thông tin
 • Cookies

Chúng tôi sẽ có quyền chia sẻ thông tin của bạn cho ai, chia sẻ thế nào

Chúng tôi có trách nhiệm bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân của bạn trừ khi bạn cho phép hoặc:

 • Khi cung cấp cho nhà sản xuất, nhà tài trợ khi thông tin của bạn là một phần quan trọng cần thiết để dịch vụ, sản phẩm đó được chuyển giao cho Mamaa.org
 • Chấp hành các quy định của pháp pháp luật trong việc khám xét, truy xuất thông tin từ các cơ quan chức năng
 • Trong trường hợp thay đổi nhân sự của tổ chức, mua bán công ty hoặc phá sản
 • Trong các trường hợp đặc biệt. Cụ thể như việc đáp trả những đe doạ có khả năng gây tổn hại đến những người dùng khác.

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý từ phía bạn.

Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào

Chúng tôi sử dụng hệ thống lưu trữ dữ liệu một chiều. Bảo mật hoàn toàn và không để lộ thông tin cá nhân của bạn nếu bạn chưa cho phép. Chúng tôi luôn cập nhật các phương thức bảo mật mới nhất, hiện đại nhất trong việc lưu trữ và giữ bí mật thông tin của bạn.

Đối với trẻ em, chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân và sự riêng tư của trẻ. Trang web Mamaa.org được thiết kế không nhằm mục đích hướng tới sự chú ý của trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của trẻ dưới 13 tuổi.

Bạn sẽ khiếu nại như thế nào nếu phát hiện thông tin của mình bị xâm phạm

Trong trường hợp không muốn thông tin cá nhân của mình bị sử dụng bởi Mamaa.org. Bạn có thể chủ động không đăng ký để lại thông tin qua các biểu mẫu thu thập thông tin củ chúng tôi. Trong trường hợp bạn đã thực hiện đăng ký nhưng đến nay không muốn thông tin của mình được lưu trữ, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: lienhe@mamaa.org để đề xuất huỷ lưu thông tin cá nhân. Đồng thời xác nhận với MamaA rằng thông tin của bạn đã hoàn toàn được xoá bỏ khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

2. Điều khoản sử dụng

Chúng tôi đưa ra các điều khoản sử dụng nhằm đảm bảo quyền lợi và giúp bạn hiểu được mục tiêu hoạt độn của Mamaa.org.

Do vậy, trước khi đọc các nội dung sức khoẻ trên website của chúng tôi, MamaA hy vọng rằng bạn đã đọc qua toàn bộ chính sách và điều khoản liên quan của website cũng như về doanh nghiệp của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi mong bạn hiểu và nhớ các chính sách bao gồm: Chính sách bảo mật, Chính sách mua hàng, Chính sách giao hàng và thanh toán, Người chịu trách nhiệm về thông tin trên website, Điều khoản sử dụng.

Trong trường hợp bạn có nghi ngờ hoặc không tin tưởng về các chính sách này, chúng tôi khuyên bạn nên ngưng sử dụng website Mamaa.org và liên hệ khiếu nại qua email: lienhe@mamaa.org nếu thấy cần thiết.

Chính sách miễn trừ trách nhiệm đối với website Mamaa.org

Các thông tin sức khoẻ được cung cấp trên website Mamaa.org là các thông tin mang tính tổng quan. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp tới bạn thông tin chính xác và cập nhật nhất. Mamaa.org không đảm bảo pháp lý và không đại diện cho bất kỳ hình thức, loại ngụ ý thông tin về mức độ chính xác, độ đầy đủ và tin cậy, sự thiết thực trên trang web hoặc hình ảnh liên quan, sản phẩm, thông tin dưới bất kỳ hình thức nào.

Chúng tôi không đưa ra lời khuyên, chẩn đoán với trường hợp bệnh cụ thể của bạn. Mọi thông tin trên website Mamaa.org không có khả năng thay thế chỉ định, y lệnh của bác sĩ hoặc chuyên viên y tế có thẩm quyền.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những thiệt hại hoặc hậu quả ngắn hạn hoặc lâu dài gây ra trong thời gian sử dụng thông tin từ trang web Mamaa.org

Người dùng có thể xem thông tin trên website của chúng tôi và liên kết với các trang web khác. Những trang web đó không nằm trong sự kiểm soát của Mamaa.org. Vì vậy chúng tôi không có thẩm quyền kiểm soát nội dung trên các trang web khác có trích dẫn thông tin từ chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang lại trải nghiệm dùng web tốt nhất đến với bạn. Tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp lỗi kỹ thuật gây gián đoạn đường truyền hoặc lỗi từ bên thứ ba ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Chính sách biên tập

Tính toàn vẹn thông tin trên website Mamaa.org

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh mang đến những thông tin sức khoẻ khách quan, chính xác và cập nhật nhất cho Mẹ và Bé. Mamaa.org luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng bạn đi qua những kỷ niệm của thời kỳ mang thai cũng như nuôi dạy con.

Các chủ đề trên website của chúng tôi được lựa chọn trên chính nhu cầu thực tế của bạn. Mamaa.org luôn nỗ lực để cung cấp các thông tin đa dạng về nhiều chủ đề cũng như cung cấp kiến thức mang tính tổng quan tới bạn. Tuy nhiên, các kiến thức mà chúng tôi cung cấp không nên được sử dụng thay cho lời khuyên hoặc chỉ định của bác sĩ và chuyên viên chăm sóc sức khoẻ.

Nếu gặp bất cứ vấn đề nào về sức khoẻ, chúng tôi khuyên bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ và thực hiện thăm khám đúng quy trình để có được hiệu quả điều trị cao cũng như an toàn. Tuyệt đối không nên trì hoãn việc khám bệnh tại các cơ sở y tế và tham khảo ý kiến bác sĩ bằng việc tìm kiếm thông tin tạm thời trên Mamaa.org hoặc bất cứ trang thông tin sức khoẻ online nào khác.

Các biên tập viên của chúng tôi luôn cố gắng mang đến những thông tin trung thực và toàn diện nhất. Đồng thời luôn cống hiến dựa trên tiêu chuẩn nghề nghiệp, y đức của một người thầy thuốc.

Tiêu chí lựa chọn nguồn thông tin của Mamaa.org

Chúng tôi lựa chọn và biên tập nguồn tài liệu chuyên ngành theo các tiêu chí sau:

 • Tính phù hợp với cơ địa người Việt Nam, phù hợp với bệnh và người bệnh
 • Cập nhật theo kiến thức mới nhất và tin cậy nhất
 • Kiến thức có ý nghĩa lâm sàng
 • Nội dung khác biệt, chi tiết, dễ hiểu
 • Tính toàn vẹn khi biên tập
 • Tuân theo các nguyên tắc về truyền thông và báo chí
 • Sự độc lập trong việc biên tập

Chúng tôi lựa chọn thông tin và biên tập dựa theo các thông báo cập nhật nhất từ các Cơ quan, Tổ chức Y tế cấp Quốc gia; các thông tin cập nhật trên các Tạp chí Y khoa Thế giới. Đồng thời chúng tôi có phòng ban chuyên phân tích các xu hướng sức khoẻ mới nhất, phục vụ cho việc tổng hợp thông tin, tư vấn sử dụng thuốc, tư vấn sức khoẻ với từng người dùng, từng bệnh cụ thể, từng giai đoạn cụ thể từ khi mang thai tới khi nuôi con lớn.

Ngoài việc tổng hợp thông tin chủ động từ các tổ chức Y tế, chúng tôi còn luôn tham vấn Y khoa từ đội ngũ chuyên gia, là các bác sĩ tại bệnh viện E Trung Ương, bệnh viện Nhi Trung Ương và các Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội.

Trước khi các bài viết được công bố, chúng tôi có một Hội đồng kiểm duyệt chuyên môn trước khi đăng tải bài viết. Khi bài viết đảm bảo được các yếu tố về chuyên môn cũng như văn phong sẽ được duyệt đăng trên Mamaa.org. Quá trình tuyển chọn này rất khắt khe nhằm đảm bảo tính xác thực, chuẩn xác và tin cậy của thông tin trên website Mamaa.org./.

5/5 (3 Reviews)